Chính sách bán hàng
Nakami luôn hướng tới lỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn.
Phương trâm của chúng tối là.
Nakami  là đơn vị nhập khẩu và phân phối bóng đèn trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu về sản phẩm, và cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, phù hợp với mọi loại hình, không gian lắp đặt riêng. Bởi đơn giản chúng tôi là một đơn vị kinh doanh các sản phẩm về Bóng đèn Led
Bạn là ai?    1. Chủ đầu tư                                                               5 . Nhà thầu xây dựng và điện đân dụng
    2.  Đơn vị Tư vấn                                                         6. Các trường ( Đại học, cao đẳng, Trung cấp, nghề)
    3. Đơn vị Thiết kế                                                         7. Thầy giáo, Học sinh, Sinh viên…
    4. Công ty, Cửa hàng kinh doanh bóng đèn led          8. Cộng đồng thiết bị điện chiếu sáng ( Kỹ sư, thợ …)
  Bạn cần gì ?
1. Chủ đầu tư Cần:  Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
2. Đơn vị Tư vấn Cần : Các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu (mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.
3. Đơn vị Thiết kế : Cần Tài liệu kỹ thuật, catalogue mới để thiết kế cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và phương án tối ưu.
4. Công ty cơ điện điện, Của hàng kinh doanh bóng đèn led ? Bạn cần một đối tác liên doanh để tham gia chào giá cạnh tranh hay đấu thầu.
5. Nhà thầu xây dựng Cần: Giá các sản phẩm bóng đèn led và các loại khác để giam gia đấu thầu các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.
6 . Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề..) Cần tài liệu mới, công nghệ mới, sản phẩm mới và tìm nơi để sinh viên thực tập.
7. Thầy, trò Cần : Học hỏi, thực hành và trải nghiệm thực tế.
8. Cộng đồng thiết bị chiếu sáng ( Kỹ sư, thợ …) Cần : các thông tin, tài liệu về sản phẩm thương hiệu, học hỏi thực tế, việc làm….
Chúng tôi là ai ?
1. Chúng tôi là một tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Nakami.
2. Chúng tôi là những chuyên gia được các sản xuất bóng đèn trên thế giới cử đến thông qua Nakami để chuyển giao công nghệ, khai triển thị trường, sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi cần gì ?
  1. Đối tác                                 2. Phổ biến công nghệ & sản phẩm mới đến với tất cả mọi người.
Chúng tôi phải làm gì ?
1. Phục vụ khách hàng
Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về  sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, giá cả.
2. Tư vấn giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.
3. Cùng đội ngũ tư vấn tìm ra giải pháp, cung cấp tài liệu để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
4. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm & kiến thức để hỗ trợ các đối tác trong nghành tham gia tư vấn, thiết kế các dự án mà các bạn đang theo.
6. Lập dự toán báo giá miễn phí cho nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tất cả các sản phẩm bóng đèn Led, Máng đèn huỳnh quang, máng đèn phản quang… để tham gia đấu thầu và chọn thầu.
7. Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề..) chúng tôi thiết nghĩ đây là nơi để chúng tôi phổ biến về công nghệ nhanh nhất và tốt nhất đây là lực lượng sau này sẽ làm chủ công nghệ và chính họ sẽ là người quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi nhiều nhất. Chính vì vậy cung cấp thông tin và hỗ trợ lực lượng này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
8. Chúng tôi cung cấp đủ tài liệu, sản phẩm, máy móc, trang thiết bị trong nghành để phục vụ cho thầy, trò, cộng đồng thiết bị điện chiếu sáng….
Khi cần hãy liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại quan điểm của chúng tôi là
“Chỉ có cho đi thì mới mong nhận lại”