Vì sao nên chọn mua quạt hút công nghiệp nakami

Hiện nay, Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh các ngành công nghiệp trong đó thu hút nhiều doanh nghiệp FDI. Từ nhu cầu sử dụng trong sản xuất tại các khu công nghiệp, các nhà máy, quạt công nghiệp Nakami đã góp mặt tại những công trình lớn như: các nhà máy sản xuất của tập đoàn lớn,…

Đặc biệt, Nakami cũng là thương hiệu đã nhiều năm liền tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm cho tập đoàn đa quốc gia GE (Anh)… Thiết bị công nghiệp Nakami áp dụng các công nghệ mới trên thế giới vào công tác thiết kế và liên kết sản xuất các sản phẩm quạt hút khói, chống cháy lan và an toàn phòng cháy chữa cháy phục vụ thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Quạt hút công nghiệp nakami đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như gái thành phù hợp nên đnag rất được các cơ quan xí nghiệp tin dùng.

Sản phẩm qujat công nghiệp của Nakami luôn chứa đựng một hàm lượng chất xám cao về trình độ quản lý sản xuất, về  thiết kế và quản lý kỹ thuật và đặc biệt là sự thể hiện cao nhất về tay nghề của những người lao động..

Quạt hút công nghiệp đã được sử dụng cho tất cả các nhà máy xí nghiệp các nhà máy xi măng, gạch ngói, gốm sứ, dầu khí… tại Việt Nam và được các công ty, các khu chế xuất đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malayxia, Trung Quốc, CHLB Đức rất tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *