Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến trên thị trường

Để không khí trở nên thoáng đáng ở những nơi làm việc đông lao động và loại bỏ được các bụi bẩn có hại cho sức khỏe của mọi người trong nhà máy, các khu vực công nghiệp thì rất cần đến một thiết bị đó là quạt hút công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp. Vậy có những loại quạt thông gió công nghiệp nào đang phổ biến trên thị trường hiện nay?

Các loại quạt hút công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại quạt thông gió công nghiệp. Mỗi loại quạt thông gió công nghiệp đều có đặc điểm khác nhau và được sử dụng phổ biến ở các không gian khác nhau. Và các loại quạt thông gió công nghiệp phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn:

Quạt hút công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường đây là loại quạt được sử dụng rất phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà sản xuất. Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường có thiết kế vuông vắn, đa dạng về kích thước nên người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại quạt thông gió công nghiệp phù hợp nhất và lắp đặt đúng nhất ở các vị trí. Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường cho tốc độ gió tốt và dễ dàng lắp đặt.

Quạt hút công nghiệp hướng trục

Quạt thông gió hướng trục trong công nghiệp được sử dụng rất phổ biến và ứng dụng rất đa dạng: thông gió, hút mùi tầng hầm, nhà xưởng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể…Quạt thông gió công nghiệp hướng trục là loại quạt thông gió với dòng hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Dòng này được gọi là gió. Có 2 loại quạt thông gió hướng trục đó là: quạt hướng trục trực tiếp, quạt hướng trục gián tiếp. Nên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại quạt thông gió công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Quạt hút công nghiệp ly tâm

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm là loại quạt có miệng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt thông gió được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nên được chia thành rất nhiều cánh nhỏ, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp…Quạt thông gió công nghiệp ly tâm được sử dụng trong khu vực thông gió.

Quạt hút công nghiệp tròn

Quạt thông gió công nghiệp hình tròn được sử dụng chủ yếu để thông gió trong nhà kho, xưởng, các khu vui chơi, khu giải trí, hút mùi, hút khói bếp…nên được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Với thiết kế đặc biệt, cánh quạt được làm uốn cong, độ ồn thấp, hiệu quả hoạt động tốt nhất; lắp đặt tiện lợi, dễ dàng, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Quạt hút công nghiệp hình vuông lưới

Đây là loại quạt được sử dụng rất phổ biến ở các vị trí lắp đặt khác nhau ở các không gian: nhà máy, phòng ngủ, các tòa nhà văn phòng, nhà hàng và những nơi vui chơi giải trí với mục đích thông gió tốt nhất. Quạt thông gió công nghiệp hình vuông lưới có độ ồn thấp, vận hành êm ái. Đặc biệt, quạt được thiết kế có lưới phía trước và phía sau tạo nên nét thâm mỹ cho không gian sử dụng.

Quạt hút công nghiệp có chân

Với thiết kế đặc biệt, quạt hút gió công nghiệp có chân, có thêm giá đỡ thuận tiện cho việc đặt quạt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Quạt thông gió công nghiệp có chân có tác dụng thông gió trong nhà máy, hầm mỏ, nhà cao tầng, thông gió mái nên được ứng dụng rộng rãi ở trong công nghệ tiên tiến, mạ hoặc phun sơn nên đòi hỏi vỏ và bánh công tác, bền màu, nhẹ và sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *